A Guide to Kumamoto Nightlife ~Available in 13 Languages~

Let's go to Kumamoto!

KUMAMOTO

คุมาโมโตะ - เมืองที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์

‘คุมาโมโตะ’ ไม่ได้มีเพียงแค่ประวัติศาสตร์อันยาวนานหรือธรรมชาติที่งดงามเท่านั้น แต่ยังเต็มไปอาหารอร่อยนานาชนิดและสถานบันเทิงที่เป็นสีสันยามค่ำคืน

หนึ่งในสิ่งดึงดูดที่น่าสนใจของจังหวัดคุมาโมโตะ ก็คือความหลากหลายทางธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทั้งอาหารทะเลก็สดใหม่อยู่เสมอเป็นเพราะส่งตรงมาจากทะเลอาริอาเคะที่อยู่ใกล้เคียง ผักผลไม้ที่ปลูกในท้องถิ่นก็มีรสชาติที่โดดเด่นไม่แพ้กัน อาหารท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงที่สุดก็คงจะไม่พ้นเนื้อม้าและและเนื้อวากิวญี่ปุ่นที่ถูกปรุงอย่างพิถีพิถันกับวัตถุดิบท้องถิ่นอื่นๆ

  • Kumamoto #01
  • Kumamoto #02
  • Kumamoto #03

ถึงแม้ว่าคุมาโมโตะจะเป็นเมืองต่างจังหวัด แต่ก็มีร้านอาหารและผับบาร์ต่างๆมากถึง 1,200 ร้านที่สามารถให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยและราคาไม่แพง ขอการันตีได้เลยว่าความบันเทิงยามค่ำคืนจากดนตรีสดและไนท์คลับจะกลายเป็นไฮไลต์ของทริปนี้

นอกจากนี้ก็ยังมีที่เที่ยวที่น่าสนใจที่ไม่ได้กล่าวไว้ในหนังสือคู่มือเล่มนี้ ซึ่งต้องไปดูให้เห็นกับตาถึงสมบัติที่ซ่อนอยู่ของคุมาโมโตะ ร้านอาหารที่ทุกร้านที่แนะนำนั้นมีราคาเป็นธรรมและได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

อย่าลืมทำให้ประสบการณ์การเดินทางครั้งนี้เป็นที่น่าพึงพอใจเป็นสองเท่าด้วยการไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวในตอนกลางวันและไปดูความตื่นตาตื่นใจกับความสนุกสนานในยามค่ำคืน

  • Delicious #01
  • Delicious #02
  • Delicious #03

แนะนำร้านอาหารแนะนำในคุมาโมโตะ

A LIST OF RESTAURANTS AND BARS

ร้านอาหารญี่ปุ่น SHOSEN2F, 11-23, Hanabatacho, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
MORE

SHOSEN

ร้านอาหารญี่ปุ่น SHOSEN

2F, 11-23, Hanabatacho, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
Tel. +81-96-324-6780

■ ราคาอาหาร (รวมภาษี) ■
เมนูอาหารกลางวัน
ชุดอาหารซาซิมิ - 1,100 เยน
ชุดอาหารเทมปุระ - 1,650 เยน

เมนูอาหารเย็น... อาหารแบบฟูลคอร์สมีล - เริ่มต้นที่ 4,400 เยน

ร้านนี้เลือกวัตถุดิบที่ท้องถิ่นของคุมาโมโตะมาปรุงโดยใช้เทคนิคที่ซับซ้อนของเกียวโต เจ้าของร้านคุณฮิโรชิ มัตสึดะเปิดร้านนี้เมื่อ 27 ปีก่อนหลังจากฝึกฝนอย่างเข้มงวดในเกียวโต จุดเด่นของร้านนี้ก็คือลูกค้าสามารถชมการปรุงอาหารของเชฟฮิโรชิ มัตสึดะด้วยเทคนิคมีดที่มีความชำนาญจากเคาน์เตอร์ทำอาหารที่อยู่บริเวณตรงกลางของร้าน

คุณฮิโรชิ มัตสึดะเน้นว่าเขาใส่ใจลายละเอียดและพิถีพิถันในทุกจาน ไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้หรือว่าเนื้อปลา รวมทั้งยังผสมผสานส่วนผสมใหม่ ๆ และเทคนิคการทำอาหารอย่างกระตือรือร้นเพื่อที่จะเสิร์ฟความงามและความละเอียดอ่อนของอาหารญี่ปุ่น เขาใช้วัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่นและเมนูจะเปลี่ยนทุกเดือนดังนั้นคุณจะสามารถลิ้มรสชาติของฤดูกาลที่เปลี่ยนไปผ่านอาหารเลยก็ว่าได้

อาหารทุกจานนั้นหรูหราและอัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบทรงคุณค่า แต่ราคาที่สมเหตุสมผล คุณภาพของส่วนผสมทุกจานนั้นถ่ายทอดแบบอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ รับรองว่าคุณจะต้องติดใจ

CLOSE
La Catrina
อาหารเม็กซิกัน ทาโก้และเบียร์
4F, 4-10, Kamitoricho, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
MORE

La Catrina

La Catrina
อาหารเม็กซิกัน ทาโก้และเบียร์

4F, 4-10, Kamitoricho, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
Tel. +81-96-354-7272

■ ราคา (ไม่รวมภาษี) ■
ทาโก้ - 280 เยนต่ออัน
เบียร์ขึ้นชื่อ "วันแห่งความตาย" (คราฟต์เบียร์พร้อมขวดหลากสี) 750 เยน ซึ่งมี 3 แบบให้เลือก

ร้านอาหารเม็กซิกันแท้ๆ ที่ปรุงโดยคุณ Señor Alejandro Derbez ชาวเม็กซิกัน ที่ถึงกับบอกว่าอาหารร้านนี้อร่อยกว่าอาหารที่บ้านเกิดเขาซะอีก ป้ายสัญลักษณ์ของร้านเป็นเครื่องหมายโครงกระดูกที่พบเห็นได้ทั่วไปในเม็กซิโก ผนังทาสีฟ้าและชมพูสดใสสร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา

ทาโก้เป็นอาหารจานหลักที่ให้เสิร์ฟที่นี่ เมนูทาโก้มี 5 ประเภท ได้แก่ หมูตุ๋นเบียร์ เนื้อตุ๋นเบียร์ หมูตุ๋นส้ม เห็ดและเนื้อตุ๋นเครื่องเทศ เมนูแนะนำก็คือหมูตุ๋นส้มที่มีรสเปรี้ยวอมหวานที่ปรุงรสด้วยน้ำส้มคั้นสด และใช้เครื่องเทศที่ส่งตรงมาจากเม็กซิโก

CLOSE

อาหารญี่ปุ่นตามฤดูกาล

WAKO1-19, Suidocho, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
MORE

WAKO

WAKO
อาหารญี่ปุ่นตามฤดูกาล

1-19, Suidocho, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
Tel. +81-96-324-5030

■ ราคาอาหาร (รวมภาษี) ■
เมนูอาหารกลางวัน... เชุดอาหารกลางวัน - เริ่มต้นที่ 1,400 เยน

เมนูอาหารเย็น
อาหารเย็นไคเซกิ - เริ่มต้นที่ 3,800 เยน
บุฟเฟต์เครื่องดื่ม - 2,000 เยน
ไก่ย่างถ่าน - 850 เยน
ชุดอาหารท้องถิ่น 6 ชนิด - 1,980 เยน
ชุดเทมปุระกุ้งและผักรวม - 1,380 เยน

ให้บริการอาหารหลากหลายตั้งแต่อาหารญี่ปุ่นต้นตำรับไปจนถึงอาหารญี่ปุ่นเชิงสร้างสรรค์โดยใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลในท้องถิ่นอย่างเต็มที่ ลูกค้าหลากหลายตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุสามารถเพลิดเพลินกับอาหารของที่นี่ แล้วยังสามารถใช้เวลาพักผ่อนในห้องอาหารส่วนตัวได้อีกด้วย

CLOSE

อาหารญี่ปุ่น

AYATO2F, 1-2-12, Shimotori, Kumamoto City, Japan
MORE

AYATO

อาหารญี่ปุ่น AYATO

2F, 1-2-12, Shimotori, Kumamoto City, Japan
Tel. +81-96-355-8131

■ ราคาอาหาร (รวมภาษี) ■
เมนูอาหารกลางวัน เซตอาหารกลางวันในกล่องเบนโตะแบบดั้งเดิมของโชคาโด - เริ่มต้นที่ 1,000 เยน

เมนูอาหารเย็น ชุดอาหารไคเซกิ - เริ่มต้นที่ 3,675 เยน

เชฟของร้านนี้ได้ฝึกฝนเทคนิคการทำอาหารอย่างยาวนาน เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุดจากส่วนผสม ทางร้านเลือกใช้ซอสญี่ปุ่น ทั้งโชยุ ดาชิ(น้ำสต็อคสูตรญี่ปุ่น) และมิโซะเพื่อสร้างรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ นอกเหนือนี้เชฟยังรวมวิธีการปรุงอาหารใหม่ๆ ที่คิดขึ้นมาเองเพื่อความยูนีคของร้านอีกด้วย

ทางร้านหวังว่าลูกค้าจะเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่นในบรรยากาศสบาย ๆ และตั้งใจที่จะให้เป็นสถานที่ที่ทุกคนสามารถเดินออกจากร้านพร้อมกับรอยยิ้มของอาหารอร่อย “ ร้านเราทำอาหารด้วยใจทั้งหมด ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นสดใหม่อย่างจุใจพื่อนำสีสันมาใส่จาน แน่นอนว่าในฐานะพ่อครัวชาวญี่ปุ่นเราไม่จะยอมให้ชื่อเสียงเราต้องเสียหาย ”

CLOSE

เนื้อม้าสูตรพรีเมี่ยมของคุมาโมโตะ

GOTO-BETTEI2-11, Tetorihoncho, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
MORE

GOTO-BETTEI

■ ราคาอาหาร (รวมภาษี) ■
เมนูอาหารกลางวัน
Special: เนื้อม้าย่างหิน 3 ชนิด - 1,680 เยน
สเต็กเนื้อสันในม้า - 1,280 เยน

อาหารเย็น
Speacial: เมนูฟูลคอร์สเนื้อม้า - เริ่มต้นที่ 5,100 เยน

เนื้อม้าสูตรพรีเมี่ยมของคุมาโมโตะ

ด้วยเนื้อม้าคุณภาพสูงที่ซื้อจากแหล่งที่เชื่อถือได้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับเมนูรสเลิศมากมายทั้งเนื้อม้าย่างหิน สเต็กเนื้อม้า ข้าวหน้าเนื้อม้าและแกงกระหรี่เนื้อม้า นอกจากนี้ยังมีซาชิมิเนื้อม้าพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาอย่างดี อาหารท้องถิ่นและสาเกก็มีให้เลือกมากมาย แถมยังมีหลักสูตรสอนทำอาหารด้วยเช่นกัน

ทางร้านมีให้บริการเคาน์เตอร์ที่นั่งสามารถมองขั้นตอนการทำอาหารของพ่อครัวอย่างใกล้ชิด หรือจะเป็นใช้ห้องอาหารส่วนตัวอย่างซึ่งมีให้บริการสำหรับขนาดกลุ่มเล็กและใหญ่ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติอันหรูหราของคุมาโมโตะได้ในร้านนี้เพียงร้านเดียว

CLOSE

แฮมเบอร์เกอร์ชิ้นโตและสเต็กแสนอร่อยที่ร้านอาหารสไตล์อเมริกันคลาสสิก

Brothers Diner54, Rempeicho, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
MORE

Brothers Diner

Brothers Diner

54, Rempeicho, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
Tel. +81-96-321-6812

■ ราคา (ไม่รวมภาษี) ■
Brothers Burger - 850 เยน
อเมริกันไสตล์เซอร์ลอยน์สเต็ก - 1,500 เยน
พาสต้าโบโลเนส - 980 เยน

แฮมเบอร์เกอร์ชิ้นโตและสเต็กแสนอร่อยที่ร้านอาหารสไตล์อเมริกันคลาสสิก Brothers Burger เป็นเมนูไฮไลต์ของที่นี่ เสิร์ฟพร้อมกับมะเขือเทศ ผักกาดหอม ผักดอง หัวหอม และเนื้อบดฉ่ำๆ ต้องบอกไว้ก่อนว่าเบอเกอร์ที่นี่ชิ้นใหญ่ยักษ์จัดเต็มแบบล้นมือ! เบอร์เกอร์ขนาดมหึมานี้จะอร่อยขึ้นไปอีกเมื่อทานกับซอสมะเขือเทศและมายองเนสหรือทานคู่พร้อมกับหัวหอมทอด(ออเนียนริงส์) นอกเหนือจาก Brothers Burger ก็มีเบอร์เกอร์ประเภทอื่น ๆ ให้เลือกทั้งชีสเบอร์เกอร์แบบคลาสสิก มอสซาเรลล่าชีสเบอร์เกอร์ เบอร์เกอร์กุ้งอะโวคาโด เบอร์เกอร์ปลาและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูพาสต้าและพิซซ่า สำหรับสเต็กนอกเหนือจากสเต็กไก่และหมูที่ทำจากวัตถุดิบญี่ปุ่นแล้วสเต็กของสไตล์อเมริกันมีอยู่ในเมนูด้วยเช่นกัน

รูปลักษณ์ภายนอกของร้านนั้นดูโฉบเฉี่ยวและมีสีสันด้วยลวดลายดาวสีน้ำเงิน แดง ตามแบบธงชาติอเมริกาการตกแต่งภายในได้รับแรงบันดาลใจจากร้านอาหารอเมริกันแบบดั้งเดิม มีเก้าอี้สีแดงพร้อมโลโก้ Coca Cola และของประดับตกแต่งเช่นป้ายทะเบียนและตุ๊กตาฮีโร่ภาพยนตร์ต่างๆ Brother Burger เป็นร้านอาหารที่จะพาคุณย้อนกลับไปดูอเมริกาในช่วงปี 1950 และ 1960

CLOSE
Jeff’s World Bar2F, 1-4-3, Shimotori, Kumamoto City, Kumamoto City, Japan
MORE

Jeff’s World Bar

■ ราคาอาหาร (รวมภาษี) ■
ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
น้ำอัดลม - 400 เยน
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ - เริ่มต้นที่ 500 เยน

Jeff's World Bar พึ่งจะฉลองครบรอบ 20 ปีในปี 2019 เป็นอีกหนึ่งร้านที่ถูกแนะนำในคู่มือท่องเที่ยวว่าเป็นบาร์นานาชาติที่ดึงดูดชาวต่างชาติมากที่สุดในคุมาโมโตะ ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ร้านก็เต็มไปด้วยลูกค้ามากมายที่มาจากทั้งคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติ ทางร้านมีปาร์ตี้ดีเจในทุกๆวันเสาร์ที่ 1 และ 4 ของเดือน คุณสามารถสนุกไปกับการแดนซ์มันส์ๆเหมือนกับที่ไนท์คลับถึงแม้ว่านี่จะเป็นบาร์ นอกเหนือจากปาร์ตี้ดีเจแล้วยังมีกิจกรรมอีกมากมายเช่น โปรพิเศษงานวันเกิดของลูกค้า

CLOSE
Rock Bar Days3F, 1-7-7, Shimotori, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
MORE

Rock Bar Days

Rock Bar Days

3F, 1-7-7, Shimotori, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
Tel. +81-96-323-7110

■ ราคาอาหาร (รวมภาษี) ■
เบียร์ - เริ่มต้นที่ 700 เยน
ค็อกเทล - เริ่มต้นที่ 800 เยน

สมกับชื่อร้าน บาร์แห่งนี้เต็มไปด้วยเพลงร็อคที่มีให้เลือกมากมายตั้งแต่ปี 1950 จนถึงศิลปินใหม่ล่าสุดมีคอลเลกชันสุดฮิตมากกว่า 10,000 แผ่นซีดีที่แปะอยู่รอบๆร้าน ลูกค้าสามารถขอเพลงจากซีดีในร้านค้าและพนักงานซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีร็อคจะค้นหาและเล่นเพลงที่ขอภายในเวลาไม่ถึงนาที

ด้วยการตกแต่งภายในด้วยปูนเปลือยทำให้รู้สึกถึงความคลาสสิคของห้องใต้ดิน มีเคาน์เตอร์ความยาว 7 เมตรที่สามารถรองรับ 14 ที่นั่ง พร้อมกับบูธที่นั่งอีกหลายแห่ง ในร้านมีจอทีวีขนาดใหญ่บนผนังที่คอยเล่นมิวสิควิดีโอบันทึกเทศกาลเพลงร็อคต่างๆอยู่ตลอด บาร์นี้จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำในโลกของดนตรีร็อคอย่างเต็มที่แบบที่ไม่มีที่ไหนให้ได้ อาหารที่นี่มีให้เลือกมากมายขึ้นอยู่กับฤดูกาลทั้งโซบะ บะหมี่ แกงกะหรี่ ถั่วแระกับแกล้มและไข่ตุ๋นซึ่งเป็นอาหารที่พลาดไม่ได้เมื่อมาถึงญี่ปุ่น

CLOSE
KOTONONE1-11-21, Shimotori, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
MORE

KOTONONE

■ ราคา (ไม่รวมภาษี) ■
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า - 500 เยน
ค็อกเทล - เริ่มต้นที่ 1,000 เยน

บาร์ที่เต็มไปด้วยบาร์เทนเดอร์สาวสวย ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการไปสนุกกับความหรูหรายามราตรี ด้วยการตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานตะวันตกอย่างลงตัว เก้าอี้สีดำด้านที่เรียงรายอยู่หน้าเคาน์เตอร์บวกกับแสงสีแดงสลัวที่สร้างบรรยากาศที่ดูสงบแต่น่าค้นหา

ที่นี่มีวิสกี้ญี่ปุ่นสุดหรูถึง 300 ขวดและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่นๆ ให้เลือกสรร บาร์เทนเดอร์ที่นี่ได้คิดเครื่องดื่มใหม่ให้เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ "Murasaki Shikibu" ตั้งชื่อตามนักเขียนดังชาวญี่ปุ่น ซึ่งมีสีม่วงสดใสตามซื่อมูราซากิที่แปลว่าสีม่วง "Kotonone" เป็นค็อกเทลเบา ๆ ที่ทำจากวอดก้าและเหล้าเชอร์รี่เพื่อรสชาติที่นุ่มนวล ไม่บาดลิ้น

CLOSE
SLEEPERS6F, 6-3, Anseimachi, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
MORE

SLEEPERS

■ ราคาอาหาร ■
เครื่องดื่มแรก - 1,000 เยน
ช็อต - เริ่มต้นที่ 500 เยน
คาราโอเกะฟรี!

บาร์ที่ชาวฮิปฮอปพลาดไม่ได้ ถึงแม้ว่าร้านจะมีขนาดเล็ก แต่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของดนตรีและวัฒนธรรม ภาพสไตล์ฮิปฮอปบนผนังที่ทำมาจากแสงอัลตราไวโอเลต เก้าอี้เท่ห์ๆที่มีลักษณะคล้ายฝ่ามือขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางบาร์แสดงให้เห็นถึงความเก๋ของบาร์นี้ ร้านเปิดให้บริการจนถึงเช้าแม้ในวันอาทิตย์และวันหยุดราชการ เรียกได้ว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์นี้ได้ตลอดเวลาเลยทีเดียว

CLOSE
KIBIKIBI1-4-5, Shinshigai, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
MORE

KIBIKIBI

■ ราคาอาหาร ■
ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
เบียร์สด - 600 เยน
Cachaça - 700 เยน
Mojito - 700 เยน

บาร์ที่เต็มไปด้วยคอลเลกชันของแอลกอฮอล์ที่ทำจากอ้อยและเหล้ารัม มีเหล้ารัมกว่า 30 ชนิดและเครื่องดื่มประจำชาติบราซิล Cachaça ที่ได้จากการกลั่นน้ำอ้อยและบ่มในถังไม้อีกกว่า 10 ชนิด เครื่องดื่มแนะนำของทางร้านก็คือโชจูญี่ปุ่น ที่ได้มาจากเกาะอามามิโอชิมะที่ดื่มไปแล้วจะรู้สึกสดชื่นจากความหวานของน้ำตาลอ้อย เจ้าของร้านชอบเพลงละตินอเมริกาพวกแนว Calypso, Salsa, Samba และ Bossa Nova มาก เจ้าของร้านเปิดบาร์แห่งนี้ด้วยใจรัก ถึงแม้ว่าจะเป็นสถานที่เล็กๆ แต่ก็มีการแสดงอคูสติกสดเป็นครั้งคราว นี่คือบาร์ดนตรีเล็กๆที่ลูกค้าชาวต่างชาติควรมาลิ้มลองสักครั้ง

CLOSE
Bar BEAT10-8‬, Hanabatacho, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan‬
MORE

Bar BEAT

■ ราคาอาหาร ■
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า - 500 เยน
เบียร์ - เริ่มต้นที่ 700 เยน
ค็อกเทล - เริ่มต้นที่ 800 เยน
ค็อกเทลผลไม้ - เริ่มต้นที่ 1,200 เยน

บาร์ยอดนิยมสำหรับคนรักดนตรีที่ชอบดื่มแอลกอฮอล์และฟังดนตรีเป็นพิเศษ ทางร้านมีแอลกอฮอล์มากกว่า 200 ชนิดและวิสกี้อีกกว่า 100 ชนิด อีกทั้งยังมีวิสกี้ที่หายากเช่นวิสกี้ฝรั่งเศส เบลเยียมและอินเดียอีกด้วย ทั้งสก็อตช์และเบอร์เบิ้น ค็อกเทลผลไม้เป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าผู้หญิง ใช้ผลไม้ตามฤดูกาลของคุมาโมโตะ เช่น แตงโม เมล่อน ลูกแพร์และองุ่น ซึ่งบาร์เทนเดอร์จะชงเครื่องดื่มตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะผสมกับจิน วอดก้าหรือโซดาหรือผสมกับผลไม้อื่นๆก็ได้ สำหรับใครที่อยากทานอาหาร ที่นี่มีเมนูแกงกะหรี่และสปาเก็ตตี้นาโปลิตันแบบญี่ปุ่นให้ลองทานกัน

เจ้าของเคยทำงานเกี่ยวกับการจัดคอนเสิร์ตและมีความรู้ด้านคุณภาพเสียงโดยเฉพาะ ในร้านใช้ลำโพง JBL ทั้งหมดเพื่อคุณภาพเสียงที่จุใจ นอกจากนี้ยังมีกีตาร์ เปียโนอิเล็กทรอนิกส์และแอมพลิฟายเออร์ ดังนั้นหากท่านใดประสงค์อยากลองฝีมือ ก็สามารถเล่นได้เลย ในวันอาทิตย์ที่ 4 ของทุกเดือนจะมีการจัดกิจกรรมเช่นการแสดงอคูสติกสดและการแสดงมายากลอยู่ตลอด

CLOSE
Members Maria4F, 3-3-1, Nakasu, Hakata Ku, Fukuoka City, Japan
MORE

Members Maria

Members Maria

4F, 3-3-1, Nakasu, Hakata Ku, Fukuoka City, Japan
Tel. +81-92-272-5215

■ ราคา (ไม่รวมภาษี)■
90 นาที - 8,000 เยน
60 นาที - 6,000 เยน
ต่อเวลา (30 นาที) - 2,000 เยน

Member Maria ตั้งอยู่ในนากาสุ เขตฮากาตะซึ่งเป็นย่านใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในคิวชู ใช้เวลาเดินทางน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงด้วยรถไฟชินคันเซ็นจากสถานีคุมาโมโตะ ที่บาร์นี้คุณสามารถสนุกไปกับการร้องคาราโอเกะและดื่มแอลกอฮอล์ไปพร้อมๆกัน

เจ้าของร้าน คุณมาเรีย เป็นคนโรมาเนียซึ่งสามารถพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง คุณมาเรียเปิดบาร์นี้หลังจากทำงานที่บาร์ระดับไฮเอนด์ในนากาสุ ที่นี่มีที่นั่งทั้งแบบเคาน์เตอร์และโซฟา บาร์ให้บริการคาราโอเกะจาก Audio-Technica และทีวีจอใหญ่ขนาดใหญ่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับคาราโอเกะคุณภาพสูงได้อย่างเต็มรูปแบบ รับรองได้เลยว่าคุณจะรู้สึกสนุกกับแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับวัฒนธรรมและการเที่ยวชมสถานที่ของญี่ปุ่นกับเจ้าของร้านคุณมาเรียอย่างแน่นอน เพราะเธอช่างพูดและเป็นมิตรกับลูกค้าที่สุด

CLOSE

SAKURA MACHI Kumamoto

SAKURA MACHI Kumamoto3-10, Sakuramachi, Chuo Ku, Kumamoto City, Japan
Tel. +81+96-354-1111

Sakura Machi Kumamoto ตั้งอยู่ในแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ใกล้กับปราสาทคุมาโมโตะ แหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้เปิดเมื่อเดือนกันยายนเมื่อปี 2019 ซึ่งได้นำความเจริญและคึกคักมาสู่พื้นที่แห่งนี้ แถมยังดึงดูดชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมากอีกด้วย คุณจะพบกับสิ่งใหม่ๆทุกครั้งที่คุณมาเยี่ยมชมที่นี่ เพราะได้รวบรวมสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของคุมาโมโตะไมากมายไปจนถึงสไตล์ที่ล้ำสมัยในธีม "ความคึกคัก" ที่ล้นเหลือในเมืองปราสาท ทำให้ชีวิตประจำวันธรรมดาๆ สะดวกสบายยิ่งขึ้นและกลายเป็นวันพิเศษมากขึ้น

ด้วยพื้นที่ทั้งหมด 164,000 ตารางเมตร ไม่เพียงแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเชิงพาณิชย์ถึง 149 แห่ง เช่นร้านค้าและร้านอาหารพิเศษเท่านั้น แต่ยังมีโรงแรมอีก 205 ห้อง โรงภาพยนตร์ไฮเทคและห้องแสดงคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ 2,300 ที่นั่ง นอกจากนี้ยังมีที่ชมวิวและสวนบนหลังคาที่สามารถมองเห็นเมืองได้ทั้งเมืองให้ทัศนียภาพอันน่าจดจำ

ที่นี่มีรถประจำทาง 4,000 คันต่อวันจากสถานีขนส่งบริเวณชั้น 1 ซึ่งเป็นเหมือนเป็นศูนย์กลางของเมือง ไม่ว่าอยากจะไปที่ไหนก็ไปได้สะดวก เช่น ภูเขาไฟอะโสะที่ยังปะทุได้อยู่หรือจะไปชมพระอาทิตย์ตกดินที่อะมะกุสะ สอบถามข้อมูลได้ที่ศูนย์ข้อมูลรถบัสบริเวณชั้น 2 ของสถานี โดยสามารถออกตั๋วรถบัสด่วน ออกบัตร IC บัตรโดยสารประเภทท่องเที่ยว และพัสดุไปรษณีย์ได้ที่นี่

ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์บริเวณใกล้เคียงมีพนักงานที่พูดภาษาอังกฤษและจีนคอยบริการอยู่ ซึ่งสามารถขอคำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่และช่วยเหลือปัญหาต่างๆได้ มีให้บริการทุกสิ่งตั้งแต่ที่พักไปจนถึงการท่องเที่ยว การช็อปปิ้ง การรับประทานอาหารและความบันเทิง